‘อั้ม-อธิชาติ’ ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์คนแรก ของ ‘ปาร์คทูโก’ แอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ อันดับ 1 ของไทย อัพเดตเทรนด์ธุรกิจแนวใหม่ ใช้แอปทำธุรกิจสร้างรายได้สไตล์ 4.0

November 29, 2019

Share :

(กรุงเทพมหานคร) – เอาใจคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ชอบมองหาโอกาสใหม่ๆ ในการเพิ่มศักยภาพเพิ่มช่องทางการทำธุรกิจแบบสร้างรายได้ตลอด 24 ชม.ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ทำธุรกิจของคนยุคดิจิทัล บริษัท ปาร์คทูโก จำกัด (park2go) ผู้นำแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ อันดับ 1 ของไทย ภายใต้การบริหารของ อภิราม สีตกะลิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ปาร์คทูโก จำกัด ปิ๊งไอเดียเด็ด คว้าตัว “อั้ม” อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกแถวหน้าของเมืองไทย นั่งแท่นแอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ’ ชวนเจ้าของที่จอดรถรายย่อยร่วมธุรกิจกับปาร์คทูโก เพิ่มโอกาสสร้างรายได้แบบง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ นับเป็นมิติใหม่ของตลาดที่จอดรถเมืองไทย ถือฤกษ์ดีพร้อมเปิดตัวในงาน “ปาร์คทูโก แกรนด์ โอเพนนิ่ง แอมบาสเดอร์ 2019 เดอะ เฟิร์ส ไทม์ วิท อั้ม- อธิชาติ” (park2go Grand Opening Ambassador 2019 The First time with Aum-Atichart) ณ ห้องประชุม The Pride Lounge ชั้น 15 อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์

อภิราม สีตกะลิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ปาร์คทูโก จำกัด กล่าวว่า ทุกวันนี้ ‘รถยนต์’ กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของชาวเออร์เบินไลฟ์ที่ขาดไม่ได้ในการเดินทาง แต่ปัญหาที่ตามมาในหลายๆ ประเทศทั่วโลก คือ ที่จอดรถแนวราบไม่พอ การพัฒนาที่จอดรถแนวตั้งโดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่ปลอดภัยจึงได้เกิดขึ้น เพื่อรองรับความต้องการเรื่องที่จอดรถ รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกัน แต่ความล้ำหน้าที่เหนือกว่าของ ปาร์คทูโก คือ การเป็นแอปฯ ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถจองที่จอดรถล่วงหน้า ทำให้มั่นใจได้เลยว่ามีที่จอดอย่างแน่นอนก่อนถึงที่หมาย ปาร์คทูโก จึงเป็นผู้นำการให้บริการแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ อันดับ 1 ของเมืองไทย

ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง อภิราม สีตกะลิน กล่าวต่ออีกว่า “สังคมไทยทุกวันนี้ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลเต็มตัว จะดีกว่าหากรู้จักใช้เทคโนโลยีเป็นเครื่องทุ่นแรงเพิ่มโอกาสเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ตลอด 24 ชม. ทางปาร์ทูโก ในฐานะผู้นำแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ อันดับ 1 ของไทย จึงผุดไอเดียสุดแนว ครีเอตแคมเปญภาพยนตร์โฆษณา ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ’ ดึง ‘อั้ม-อธิชาติ’ พระเอกสุดหล่อ มาเป็นแอมบาสเดอร์คนแรกของแบรนด์ ถ่ายทอดการทำธุรกิจแนวใหม่ โดยใช้

แอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ ซึ่งภาพยนตร์โฆษณา ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ’ สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของปาร์คทูโก โดยเชื่อว่าธุรกิจแนวนี้จะเป็นเทรนด์ธุรกิจของคนยุคดิจิทัลที่มีหัวคิดทันสมัย รู้จักนำเทคโนโลยีมาปรับประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เรียกว่าเป็นโซลูชั่นในการทำธุรกิจที่จะมาแรงแน่นอน ”

สำหรับบรรยากาศภายในงานเปิดตัว ตกแต่งทั้งฟลอร์ของห้อง The Pride Lounge ด้วยโทนสีเทา-ขาว-เขียว เป็นการจำลองบรรยากาศลานจอดรถสุดเก๋ทันสมัย ภายใต้ธีม ‘park2go Modern Car Parking’ เพื่อให้บรรดาผู้ร่วมงานได้สนุกกับลุคของลานจอดรถยุคใหม่ พร้อมด้วยมาสคอสปาร์ทูโกแสนขี้เล่นและกองทัพสแตนดี้ (Standee) พระเอกสุดหล่อของ

‘อั้ม-อธิชาติ’ เรียงรายตามจุดต่างๆ ยืนต้อนรับเพื่อให้ถ่ายรูป แชะ แชร์ กันอย่างสนุกสนานก่อนเริ่มงาน

สำหรับไฮไลท์ของงาน อยู่ที่การเปิดตัว “อั้ม” อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งมานั่งแท่นแอมบาสเดอร์คนแรก ที่มาโชว์ตัวบนเวที พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ’ พร้อมชวนเจ้าของที่จอดรถรายย่อยร่วมธุรกิจกับปาร์คทูโก เพิ่มโอกาสสร้างรายได้ ซึ่งแอปฯ นี้ได้รับความสนใจจาก เซเลบริตี้ และนักธุรกิจชื่อดังที่ชอบการใช้เทคโนโลยี มาช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงาน เพิ่มช่องทางธุรกิจ อาทิ บุญเรือน ศรีเฟื่องฟุ้ง, คุณธราภุช คูหาเปรมกิจ, ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์, ภาคภูมิ วิริยะพันธุ์, ณรัล วิวรรธนไกร, เอกพงษ์ หริ่มเจริญ, ภาวิน ออพเพนบอร์น, องอาจ เอื้ออภิญญกุล, พิรพัชร์ แย้มสอาด, สุชาวดี แสงอนงค์, อภินรา ศรีกาญจนา, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, พิมดาว พานิชสมัย และดรัลชรัส ศุขีวิริยะ เป็นต้น

“อั้ม” อธิชาติ ชุมนานนท์ เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจที่ บริษัท ปาร์คทูโก จำกัด (park2go) ให้เกียรติเชิญผมมาร่วมทำงาน และเป็นครั้งแรกที่ผมได้เป็นแอมบาสเดอร์ให้กับแอปพลิเคชันเลยครับ เป็นอะไรที่แปลกใหม่ ซึ่งส่วนตัวเป็นคนสนใจเรื่องเทคโนโลยีอยู่แล้วครับ อย่างจุดเด่นของปาร์คทูโกk2go เป็นแอปฯ ที่มีไอเดียทันสมัยมาก ตอบโจทย์คนเมืองที่มองหาที่จอดรถ ด้วยแนวคิด “จองก่อนจอด” นอกจากจะช่วยให้ผู้ขับรถไม่ต้องเสียเวลาวนหาที่จอดรถให้เหนื่อยแล้ว ที่สำคัญตัวแอปฯ ยังช่วยสร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจลานจอดรถอีกด้วย เพราะแอปฯ จะช่วยหาลูกค้าเพิ่ม ช่วยจับคู่คนมองหาที่จอดรถกับที่จอดรถที่ใช่ นับว่าเป็นอะไรที่ใหม่มากๆ สำหรับเมืองไทย”

“ถ้าเรามีเครื่องผ่อนแรงในการทำธุรกิจอย่างแอปพลิเคชัน ทำงานแทนเราตลอด 24 ชม.แบบนี้ ถือว่าเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจที่ดีมากครับ (ยิ้ม) ผมว่า กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ เป็นแคมเปญที่น่าสนใจมาก เป็นไอเดียการทำธุรกิจที่ดีเหมาะกับยุคนี้จริงๆ ครับ เพราะแค่มีพื้นที่พอสำหรับจอดรถบนทำเลที่เหมาะสม จะกี่ช่องจอดก็ได้ ก็สามารถมาร่วมเป็นธุรกิจกับปาร์คทูโก ให้บริการ ‘จองก่อนจอด’ ได้ฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียอะไรเลย แค่นี้ก็ได้เทคโนโลยีมาช่วยทำงานแทนเรา ตลอด 24 ชม.แล้ว (ยิ้ม)”

 

ขอขอบคุณ itnews24hrs
ที่ให้ความสนใจและช่วยเผยแพร่ข่าวสารดีๆ ของเราปาร์คทูโก

กลับ

"จองก่อนจอด"

#หมดปัญหาเรื่องที่จอด #ไม่ต้องวนหาที่จอด

ข่าวสารอื่นๆ

“Park2Go” บริการจองที่จอดรถผ่านแอพ ธุรกิจทำเงินจากที่เปล่า รายได้ดี ความเสี่ยงต่ำ

“Park2Go” บริการจองที่จอดรถผ่านแอพ ธุรกิจทำเงินจากที่เปล่า รายได้ดี ความเสี่ยงต่ำ ชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะคนที่มีรถยนต์เป็นของตนเอง เวลาไปไหนมาไหนมักพบกับปัญหาไม่มีที่จอด หรือที่จอดไกล ยิ่งในวัน-เวลาทำงานแล้วล่ะก็ แทบไม่ต้องพูดถึง ด้วยเหตุนี้ คุณอ๊อง–อภิราม สีตะกลิน ได้เล็งเห็นโอกาสในการทำเงินจากปัญหาดังกล่าว จึงเกิดเป็นธุรกิจ “Park2Go” (ปาร์คทูโก) ขึ้น คุณอ๊อง ให้สัมภาษณ์กับเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ว่า Park2Go เป็นบริการจองที่จอดรถผ่านแอพพลิเคชั่น ที่เริ่มต้นมาจากธุรกิจเครื่องจักรที่จอดรถอัตโนมัติอย่าง Park+ (ปาร์คพลัส) ที่ดำเนินกิจการมาได้กว่า 10 ปีแล้ว “บริการปาร์คทูโก ต้องบอกว่าเป็นบริการที่เริ่มต้นมาจากธุรกิจเครื่องจักรจอดรถอัตโนมัติ หรือ ปาร์คพลัส ซึ่งเป็นธุรกิจของที่บ้านที่ทำกันมาได้สัก 10 ปีแล้ว ซึ่งมันก็เป็นธุรกิจที่ใช้การจัดการด้วยเทคโนโลยีเดิมๆ อยู่ ทีนี้ ลูกค้าที่ใช้บริการปาร์คพลัส เขาก็กลับมาถามว่า มีอะไรใหม่ๆ ให้เขาไหม เพราะบางทีลูกค้าก็เจอกับปัญหา ต้องเสียค่าใช้จ่ายสร้างที่จอดรถขึ้นมา แต่ไม่สามารถใช้งานสิ่งที่ลงทุนมาได้เต็มประสิทธิภาพเท่าที่ควร คือเครื่องจักรจอดรถอัตโนมัติของเรามันช่วยในเรื่องพื้นที่ สามารถจอดรถได้หลายคันในพื้นที่จำกัด แต่คนเราก็ไม่ได้จอดรถกันทั้งวัน ก็เลยมานั่งคิดกันว่าจะทำยังไง เลยลองเปิดเป็นบริการลานจอดรถที่สีลมดูประมาณ 1 ปี จนรู้ว่าระบบ จุดดี จุดด้อยคืออะไร” “ผมเล็งเห็นพฤติกรรมคนไทยอย่างหนึ่งคือ เมื่อไปจอดรถจะมีการให้ทิปส์ยามหรือคนที่หาที่จอดรถให้ ซึ่งตรงนี้เป็นกลุ่มคนที่พร้อมจะจ่ายเพื่อให้ได้ที่จอดรถ […]

ธุรกิจระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา

อีกหนึ่งบริการหลังการขายที่บ้านปูเน็กซ์ มอบให้กับลูกค้าของเราตลอดมา นั่นคือการจัด training ให้แก่พนักงานของบริษัท ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ผู้ดูแลระบบ ช่างไฟฟ้า และพนักงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานของระบบโซลาร์เซลล์ที่ได้มาตรฐานผ่านประสบการณ์จริงภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมวิศวกรและข้อปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัย วิธีการตรวจสอบการผลิตไฟฟ้าแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ (Banpu Application) รวมถึงช่องทางการติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชม. เมื่อระบบมีปัญหา   ขอขอบคุณ Park2Go ที่ไว้วางใจให้บ้านปูเน็กซ์ เป็นผู้ออกแบบและติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์บนหลังคาเพื่อให้เป็นลานจอดรถอัจฉริยะแห่งแรกในเอเซียที่ใช้ไฟฟ้าจากพลังงานสะอาดจากระบบโซลาร์เซลล์นะคะ รายละเอียดการให้บริการติดตั้งระบบโซลาร์เพิ่มเติม https://www.banpunext.co.th/services/solar-rooftop —————————————————- Call center 020956546 Facebook: BanpuNext Line@: @banpunext www.banpunext.co.th

‘อั้ม-อธิชาติ’ ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์คนแรก ของ ‘ปาร์คทูโก’ แอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ อันดับ 1 ของไทย

เอาใจคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ชอบมองหาโอกาสใหม่ๆ ในการเพิ่มศักยภาพเพิ่มช่องทางการทำธุรกิจแบบสร้างรายได้ตลอด 24 ชม.ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ทำธุรกิจของคนยุคดิจิทัล  บริษัท ปาร์คทูโก จำกัด (park2go) ผู้นำแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ อันดับ 1 ของไทย ภายใต้การบริหารของ อภิราม สีตกะลิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ปาร์คทูโก จำกัด ปิ๊งไอเดียเด็ด คว้าตัว “อั้ม” อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกแถวหน้าของเมืองไทย นั่งแท่นแอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ’ ชวนเจ้าของที่จอดรถรายย่อยร่วมธุรกิจกับปาร์คทูโก เพิ่มโอกาสสร้างรายได้แบบง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ นับเป็นมิติใหม่ของตลาดที่จอดรถเมืองไทย ถือฤกษ์ดีพร้อมเปิดตัวในงาน “ปาร์คทูโก แกรนด์ โอเพนนิ่ง แอมบาสเดอร์ 2019 เดอะ เฟิร์ส ไทม์ วิท อั้ม- อธิชาติ” (park2go Grand Opening Ambassador 2019 The First time with  Aum-Atichart) ณ ห้องประชุม The Pride Lounge ชั้น 15 อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ อภิราม สีตกะลิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ปาร์คทูโก จำกัด กล่าวว่า ทุกวันนี้ ‘รถยนต์’ กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของชาวเออร์เบินไลฟ์ที่ขาดไม่ได้ในการเดินทาง แต่ปัญหาที่ตามมาในหลายๆ ประเทศทั่วโลก คือ ที่จอดรถแนวราบไม่พอ การพัฒนาที่จอดรถแนวตั้งโดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่ปลอดภัยจึงได้เกิดขึ้น เพื่อรองรับความต้องการเรื่องที่จอดรถ รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกัน แต่ความล้ำหน้าที่เหนือกว่าของ ปาร์คทูโก คือ การเป็นแอปฯ ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถจองที่จอดรถล่วงหน้า ทำให้มั่นใจได้เลยว่ามีที่จอดอย่างแน่นอนก่อนถึงที่หมาย […]